Luật sư giỏi, uy tín tại Hoà Vang, Đà Nẵng

luat-su-gioi-uy-tin-tai-hoa-vang
Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý do Luật sư cung cấp tại huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng nhưng không biết làm thế nào để tìm được một Luật sư giỏi, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhằm giải quyết tốt nhất những vấn đề bạn đang gặp phải. Công ty Luật TNHH Dương Gia – Chi nhánh Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, dịch vụ pháp lý hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những Luật sư vừa có tâm, vừa có tầm, giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp tại huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHHH DƯƠNG GIA - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 141 Diệp Minh Châu, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0931548999; 02367300899

1. Giới thiệu chung về huyện Hoà Vang

Hòa Vang là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Đà Nẵng. Đây là huyện duy nhất ở thành phố Đà Nẵng nằm trên phần đất liền của thành phố. Huyện Hòa Vang nằm ở phía tây của thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp quận Liên Chiểu, quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn;
 • Phía tây giáp huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam;
 • Phía nam giáp thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam;
 • Phía bắc giáp huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huyện có diện tích 707,33 km², dân số năm 2018 là 185.223 người, mật độ dân số đạt 262 người/km².

Huyện Hòa Vang có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 xã: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Ninh, Hòa Phong (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn và Hòa Tiến.

2. Tại sao nên thuê Luật sư Công ty Luật Dương Gia?

2.1. Điều kiện để hành nghề Luật sư

Căn cứ theo Điều 2 Luật Luật sư 2006 thì: Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Một luật sư giỏi trước hết phải có các yếu tố sau:

Thứ nhất, có nền tảng kiến thức sâu rộng. Theo đó, luật sư giỏi là người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có hiểu biết và tư duy pháp lý sâu sắc. Họ luôn tiếp cận vấn đề bằng một nền tảng tri thức khoa học và luôn biết cách vận dụng các hiểu biết đó một cách hợp lý, hiệu quả. Có hiểu biết chuyên sâu về các ngành luật, các quy định pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trên hầu hết lĩnh vực: Dân sự, hình sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ….

Thứ hai, có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả, ít rủi ro. Một luật sư giỏi thông thường sẽ trải qua nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng sẽ có cái nhìn đúng đắn đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Thứ ba, có đạo đức nghề nghiệp. Một Luật sư giỏi trước hết phải có đạo đức nghề nghiệp, có tư cách đáng được tôn trọng, có lối hành xử chuẩn mực. Tiếp xúc với một Luật sư giỏi, bạn sẽ thu nhận được những điều hữu ích và luôn cảm nhận được sự tôn trọng giữa bạn và Luật sư giỏi.

Ngoài ra còn các yếu tố khác như: quyết đoán, trung thực, quyết tâm bảo vệ quan điểm đúng đắn; Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực căng thẳng trong công việc; Xây dựng được hình ảnh, uy tín cá nhân, tạo dựng được niềm tin với khách hàng về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, sự tận tâm, tận lực trong công việc,…

2.2. Luật sư Công ty Luật Dương Gia

Công ty Luật TNHH Dương Gia với tôn chỉ “Thống lĩnh – Tiên Phong”, luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình.

Luật Dương Gia hoạt động trên khắp có nước, có trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn thay đổi “cách” và “văn hoá” sử dụng dịch vụ Luật sư! Thay vì nếp nghĩ “chỉ có người có tiền mới có thể thuê Luật sư” thì đến với Luật Dương Gia, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ Luật sư, bằng rất nhiều hình thức hỗ trợ linh hoạt, hiệu quả! Luật Dương Gia luôn hướng tới việc phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc với mức chi phí hợp lý nhất!

Chúng tôi mong muốn bất cứ người dân nào, khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ pháp lý, dịch vụ Luật sư, kể cả là những người ít có điều kiện nhất, xa xôi nhất!

Tại Luật Dương Gia, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng, đất đai, kinh doanh thương mại…. nhiều luật sư nguyên là Kiểm sát viên, thẩm phán có kinh nghiệm, hiểu biết, kiến thức sâu rộng về lĩnh vực hình sự, dân sự. Với kinh nghiệm dày dặn trong môi trường tố tụng, Luật Dương Gia tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi có trụ sở chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng, do đó, khi người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê Luật sư giỏi, uy tín tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ.

3. Luật sư giỏi, uy tín tại Hòa Vang, Đà Nẵng

Huyện Hòa Vang có địa hình đa dạng, phức tạp, trải rộng trên cả 3 vùng: miền núi, trung du và đồng bằng, là huyện duy nhất trên địa bàn thành phố có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Số lượng án dân sự, hình sự và các dạng tranh chấp khác cũng rất nhiều. Nhu cầu cấp thiết cần tìm Luật sư giỏi, uy tín để hỗ trợ giải quyết theo đó cũng rất cao. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Công ty luật Dương Gia đã có chi nhánh tại: 141 Diệp Minh Châu, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh đã được thành lập nhiều năm, hỗ trợ nhiều lượt khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Việc có địa điểm hoạt động tại địa phương sẽ hỗ trợ được khách hàng trực tiếp, nhanh chóng và thuận lợi.

Theo đó, khi có nhu cầu tìm kiếm công ty luật, luật sư uy tín tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Công ty Luật TNHH Dương Gia chi nhánh Đà Nẵng sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc và quan tâm.

3.1. Luật sư Dân sự tại Hòa Vang

Đối với lĩnh vực dân sự, cả nguyên đơn và bị đơn có nghĩa vụ phải chứng minh yêu cầu khởi kiện hoặc yêu cầu phản tố của mình. Rất nhiều trường hợp mặc dù là bên ngay tình, thực hiện đúng nhưng cách chứng minh không đúng, không đưa ra được hồ sơ tài liệu chứng minh, bảo vệ quyền lợi của mình dẫn đến thiệt hại rất lớn. Thiệt hại này không chỉ ảnh hưởng tới kinh tế, tài chính mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của mình.

Đối với các tranh chấp trong lĩnh vực dân sự nói chung hay các tranh chấp về hợp đồng, thỏa thuận, đất đai… nói riêng, Công ty Luật TNHH Dương Gia chi nhánh Đà Nẵng đã tham gia, hỗ trợ rất nhiều khách hàng và đạt kết quả tốt. Với kinh nghiệm, kiến thức và sự tận tâm của mình, chúng tôi luôn đưa ra phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong mọi tranh chấp, vướng mắc.

3.2. Luật sư hình sự tại Hòa Vang

Lĩnh vực hình sự là một lĩnh vực rất quan trọng, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền nhân thân của mỗi người. Mỗi lời khai, mỗi tài liệu, chứng cứ, mỗi tình tiết được đưa ra đều ảnh hưởng rất lớn tới quá trình giải quyết vụ án. Do đó, Luật sư Công ty Luật Dương Gia có thể hỗ trợ khách hàng ngay từ thời điểm bắt tạm giam, tạm giữ, các bị can bị cáo đang bị điều tra, hay chờ ngày xét xử tại Tòa án.

Các vụ án liên quan đến hình sự đều ảnh hưởng quan trọng đến quyền nhân thân của người được bảo vệ nên khách hàng nên cân nhắc việc lựa chọn luật sư uy tín ngay tại giai đoạn đầu. Việc có Luật sư tham gia bảo vệ càng sớm có thể tránh được việc bị oan sai, bức cung, nhục hình… đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo.

Khi có sự tham gia của Luật sư trong vụ án hình sự tại Hòa Vang, Luật sư có thể hỗ trợ giải quyết được rất nhiều vấn đề quan trọng, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của thân chủ. Cụ thể:

– Trong giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm, khi sự việc có dấu hiệu tội phạm, người bị cơ quan cảnh sát điều tra mời lên làm việc sẽ rất lo lắng, mất bình tĩnh, có những trường hợp đưa ra những lời khai không đúng bản chất sự việc, gây bất lợi cho bản thân. Trong giai đoạn này, luật sư có thể giải thích quyền, nghĩa vụ để thân chủ nắm rõ. Hướng dẫn thân chủ đưa ra bản trình bày, lời khai đúng bản chất của sự việc, không để sự việc bị làm sai lệch, gây hậu quả pháp lý không đáng có.

– Trong các giai đoạn tố tụng tiếp theo, luật sư là người luôn có mặt tại tất cả các buổi làm việc, lấy lời khai của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát, các phiên xét xử của Tòa án.

– Khi thân chủ trong vụ án hình sự không hiểu biết hết về hành vi phạm tội, tính chất mức độ, việc giải quyết của cơ quan tố tụng. Thân chủ không tự trình bày được các luận điểm hay tranh luận với các cơ quan tiến hành tố tụng. Luật sư giúp thân chủ nắm bắt được các quy định pháp luật liên quan đến tội danh bị truy cứu trách nhiệm hình sự, các quy trình tố tụng, thời gian, quá trình giải quyết. Giúp cho thân chủ của mình hiểu một cách tổng thể nhất về việc giải quyết vụ án. Tránh tối đa việc tốn kém chi phí không cần thiết, an tâm, suy nghĩ sáng suốt khi giải quyết công việc.

– Giúp cho thân chủ yên tâm, bình tĩnh đánh giá tính chất, mức độ, hậu quả pháp lý của hành vi vi phạm pháp luật mà cơ quan tiến hành tố tụng đang xử lý.

– Giúp cho thân chủ đưa ra định hướng, phương pháp khắc phục hậu quả, thu thập tài liệu,  chứng cứ minh oan, giảm nhẹ hình phạt hoặc tìm ra sự thật khách quan của vụ án

– Gặp gỡ làm việc với cơ quan tố tụng để bảo vệ thân chủ xử đúng pháp luật cho thân chủ.

– Luật sư gặp trực tiếp thân chủ trong trại tạm giam hoặc phối hợp với cơ quan tiến hành tố tụng hỏi cung để làm sáng tỏ vụ án.

– Trực tiếp bào chữa cho thân chủ tại phiên tòa

3.3. Luật sư hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác tại Hòa Vang

Trong các lĩnh vực khác như doanh nghiệp, đầu tư, hôn nhân gia đình, Công ty luật TNHH Dương Gia – Luật sư Đà Nẵng có những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết.

Trong ly hôn, ngoài các vấn đề về nhân thân, ly hôn giữa vợ chồng thì còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, mỗi một vấn đề đều có những vướng mắc, khó khăn riêng như việc tranh chấp con chung, việc chia tài sản chung hay xử lý những khoản nợ phát sinh trong thời kì hôn nhân. Theo đó, Luật sư Công ty Luật Dương Gia sẽ đồng hành, hỗ trợ cùng khách hàng từ khi bắt đầu khởi kiện cho tới khi kết thúc vụ việc để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

Về doanh nghiệp, Công ty Luật Dương Gia có luật sư dày dặn trong việc thành lập doanh nghiệp, thay đổi bổ sung các nội dung trong đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan.

Ngoài các lĩnh vực từ doanh nghiệp, dân sự đến hình sự thì Luật Dương Gia còn hỗ trợ quý khách hàng trong các lĩnh vực về đất đai, làm việc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hay các dịch vụ khác về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đầu tư,…. Do đó, việc sử dụng dịch vụ pháp lý tại Công ty Luật Dương Gia là phương pháp tốt nhất để hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

4. Dịch vụ pháp lý cung cấp

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức hỗ trợ pháp lý của Luật Dương Gia như sau:

 • Tư vấn qua tổng đài 19006568.
 • Liên hệ đặt lịch tư vấn, hỗ trợ dịch vụ pháp lý: 0931548999.
 • Tư vấn qua email, zalo.
 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng.
 • Hỗ trợ đàm phán, thương lượng ngoài tố tụng.
 • Nhận ủy quyền, tham gia tranh tụng.
 • Cử luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp.

Trên đây là bài viết về “Luật sư giỏi, uy tín tại Hoà Vang, Đà Nẵng”, trường hợp cần được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 093.154.8999 để được hỗ trợ dịch vụ.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon